GOOD PARTNER – BAO PHỦ THỊ TRƯỜNG để kết nối bạn với JOB PHÙ HỢP NHẤT

FOR CANDIDATES
WHY CHOOSE GOOD PARTNER

1. Nguồn Job phong phú, bao phủ thị trường

Nhờ Hiệu quả Làm việcMức phí Hợp lý, GOOD PARTNER đang ngày càng được nhiều công ty top đầu trong các ngành nghề khác nhau coi là đối tác tuyển dụng tin cậy và trong nhiều trường hợp được công nhận là đối tác tuyển dụng độc quyền/tin cậy nhất, thậm chí vượt lên các tên tuổi cùng ngành khác với lịch sử hoạt động trên thị trường sớm hơn.

Uy tín đó, cùng với hoạt động tiếp cận Khách hàng mới được tiến hành bài bản và mạnh mẽ, bao phủ thị trường giúp GOOD PARTNER được nhiều ứng viên công nhận có nguồn job phong phú để giới thiệu cho các ứng viên.

Đặc biệt, ngoài việc kết nối Bạn với job phù hợp từ nguồn job phòng phú chúng tôi nhận đặt hàng từ các Employer, GOOD PARTNER có dịch vụ “Chủ động tìm job cho Bạn”dịch vụ độc đáo, riêng có của GOOD PARTNER (Xem thêm: Dịch vụ GOOD PARTNER dành cho Ứng viên).

2. Thông tin sâu, thực tế về Employer & Cơ hội công việc

Ứng tuyển nhưng thiếu thông tin về Employer và Cơ hội công việc là tình trạng không hiếm gặp với cả ứng viên cấp quản lý và cấp độ nhân viên.

Hợp tác với Good Partner, trong mỗi cơ hội Bạn sẽ đều được chia sẻ các thông tin sâu và thực tế nhất (thông tin insight), từ đó có cơ sở vững chắc để ra quyết định ứng tuyển/chuyển việc.

3. Đồng hành sát cánh, Tư vấn chuyên nghiệp

Để tối ưu hiệu quả của quá trình ứng tuyển và gia nhập, làm việc tại công ty mới của Bạn, trong mỗi cơ hội công việc mà Bạn hợp tác với Good Partner, chúng tôi sẽ đồng hành sát cánh cùng Bạn trong suốt quá trình Bạn ứng tuyển và sau đó là gia nhập, làm việc, gắn bó và phát triển tại Công ty mới sau này, tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm cho Bạn (nếu cần) bằng kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi.

Đây cũng là một giá trị đặc biệt mà Team Headhunter của Good Partner tự hào nằm trong không nhiều Headhunter trên thị trường có thể cung cấp cho các Ứng viên. 

4. Làm việc có tâm, Bảo mật, Trung thực

Good Partner luôn trung thực trong việc cung cấp thông tin về Employer và Cơ hội công việc cho Ứng viên.

Good Partner luôn coi trọng việc bảo mật thông tin của ứng viên như Nguyên tắc Làm việc hàng đầu của mình, đồng thời đủ kỹ năng và kinh nghiệm để biết cách bảo mật phù hợp cho Ứng viên trong quá trình ứng tuyển..

Vui lòng xem MỤC LỤC WEB để tham khảo thêm các nội dung khác dành cho ỨNG VIÊN

LIÊN HỆ, GÓP Ý VỚI GOOD PARTNER

Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi Bạn:

Muốn GỬI CV cho chúng tôi (để giúp chúng tôi cập nhật tới bạn các job phù hợp nhất)

Muốn CHUYỂN VIỆC

GẶP VƯỚNG MẮC trong sự nghiệp và CẦN THAM KHẢO TƯ VẤN của công ty headhunt chuyên nghiệp

Muốn TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN của chúng tôi

Thấy bất kỳ CƠ HỘI HỢP TÁC nào bạn muốn trao đổi với chúng tôi

Muốn PHẢN HỒI, GÓP Ý cho chúng tôi

Chúng tôi Hân hạnh Chào đón bạn!

CÔNG TY TNHH KẾT NỐI & TƯ VẤN GOOD PARTNER

Tầng 12, MIPEC TOWER, 229 Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, TP Hà Nội

0243.5599.571

Candidate@gopa.vn