GOOD PARTNER – BAO PHỦ THỊ TRƯỜNG để kết nối bạn với  JOB PHÙ HỢP NHẤT

NỘI DUNG DÀNH CHO ỨNG VIÊN
GIỚI THIỆU GOOD PARTNER

GOOD PARTNER là công ty chuyên kết nối các ứng viên với các job phù hợp và cung cấp các dịch vụ liên quan khác. (Xem thêm: Dịch vụ dành cho Ứng viên)

Với kinh nghiệm nhiều năm ở vị trí quản lý tại các công ty headhunt lớn của nước ngoài, cũng là các công ty headhunt lâu đời nhất, đặt nền móng cho ngành headhunt chuyên nghiệp của Việt Nam – nơi chúng tôi từng kết nối hàng ngàn ứng viên với 1000++ Doanh nghiệp trong và ngoài nước, với đủ loại cấp bậc (C-level, Giám đốc, Trưởng phòng, Trưởng nhóm, Nhân viên), đủ loại ngành nghề, loại hình công ty,

Chúng tôi tự tin đã, đang và sẽ là đối tác tin cậy, là kênh quan trọng giúp các Ứng viên đến với những job phù hợp, đáng quan tâm nhất trong từng giai đoạn sự nghiệp của bạn, giúp bạn phát huy tối đa khả năng, kinh nghiệm và tiềm năng của mình.

Với riêng chúng tôi, GOOD PARTNER là tâm huyết, lý tưởng của chúng tôi trong việc kết nối ngày càng nhiều hơn để các Ứng viên và các Doanh nghiệp phù hợp trở thành các “Good Partner” của nhau.

Đó là cách chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là “Good Partner” của các Ứng viên và các Doanh nghiệp, và từ đó có được Hạnh phúc và trải nghiệm Cảm giác Thành tựu của riêng mình.

Xem CHi Tiết hơn
TẠI SAO NÊN CHỌN GOOD PARTNER
ĐỂ KHỞI ĐỘNG HỢP TÁC VỚI GOOD PARTNER

Vui lòng gửi CV update của bạn cho chúng tôi vào email candidate@gopa.vn – đây là cách hiệu quả nhất để khởi động sự hợp tác của bạn và GOOD PARTNER. Bạn sẽ chủ động & tiện lợi trong việc cập nhật các job phù hợp với kinh nghiệm và mong muốn của bạn.


Nếu bạn còn băn khoăn, ngần ngại hoặc cần thêm thông tin, vui lòng Liên hệ với chúng tôi để chúng ta trao đổi chi tiết hơn.

Xem CHi Tiết hơn

Vui lòng xem MỤC LỤC WEB để tham khảo thêm các nội dung khác dành cho ỨNG VIÊN

LIÊN HỆ, GÓP Ý VỚI GOOD PARTNER

Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi Bạn:

Muốn GỬI CV cho chúng tôi (để giúp chúng tôi cập nhật tới bạn các job phù hợp nhất)

Muốn CHUYỂN VIỆC

GẶP VƯỚNG MẮC trong sự nghiệp và CẦN THAM KHẢO TƯ VẤN của công ty headhunt chuyên nghiệp

Muốn TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN của chúng tôi

Thấy bất kỳ CƠ HỘI HỢP TÁC nào bạn muốn trao đổi với chúng tôi

Muốn PHẢN HỒI, GÓP Ý cho chúng tôi

Chúng tôi Hân hạnh Chào đón bạn!

CÔNG TY TNHH KẾT NỐI & TƯ VẤN GOOD PARTNER

Tầng 12, MIPEC TOWER, 229 Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, TP Hà Nội

0243.5599.571

Candidate@gopa.vn